บ้าน

Hefei Hawit Optoelectronic Technology Co.,Ltd ทัวร์โรงงาน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  เราถือว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นชีวิตขององค์กรดำเนินการผลิตตามมาตรฐานขององค์กรอย่างเคร่งครัดและควบคุมทุกการเชื่อมโยงของการผลิตผลิตภัณฑ์หลังจากการแก้จุดบกพร่องอุปกรณ์แต่ละชิ้นสามารถส่งมอบได้หลังจากผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวดเท่านั้นเพื่อให้แน่ใจว่าประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ถึงมาตรฐาน

  Hefei Hawit Optoelectronic Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0Hefei Hawit Optoelectronic Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

 • OEM/ODM

  บริษัท ของเรามี R & D อิสระทีมนักออกแบบสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า OEM / ODM ประเภทต่างๆได้!

   

  ทีมเทคโนโลยีหลักของเรามีประสบการณ์ในการให้บริการ OEM / ODM มากกว่า 10 ปีรวมถึงเครื่องจักรกลซอฟต์แวร์การพัฒนาอัลกอริทึมเฉพาะผลิตภัณฑ์Hefei Hawit Optoelectronic Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

 • วิจัยและพัฒนา

  เราถือว่านวัตกรรมทางเทคโนโลยีเป็นแรงผลักดันหลักของการพัฒนาองค์กรเสมอและร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเช่นมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศจีนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเหอเฟย์มหาวิทยาลัยอันฮุยมหาวิทยาลัยเกษตรกรรมอันฮุยเป็นต้นเพื่อสร้างลักษณะเฉพาะ เส้นทางการผลิตการสอนและการวิจัย เราใช้การฝึกอบรมความสามารถเป็นแรงผลักดันที่สำคัญสำหรับการพัฒนาอย่างยั่งยืนขององค์กรและสร้างระดับความสามารถของ บริษัท ด้วยวิธีการต่างๆเช่นการเพาะปลูกภายในและการแนะนำภายนอก

รายละเอียดการติดต่อ
Hefei Hawit Optoelectronic Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr.

โทร: 0086 15955100696

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ติดต่อ

ที่อยู่: B8, อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Baiyan, Hefei, Anhui, China

ที่ตั้งโรงงาน:No.8 Jinrong Road, Economic Development Zone, Hefei, Anhui, China